Danh sách diễn đàn làm Seo chất lượng 2016


Tổng hợp danh sách diễn đàn giúp các bạn đi link, tăng thứ hạng website của mình trên các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google, Bing,…vv. Giúp các bạn quảng bá sản phẩm đến khách hàng tiền năng tăng hiệu quả kinh doanh của mình.

Đây là danh sách mình vừa mới cập nhật, dùng các công nghệ lọc để lọc các diễn đàn có PA, DA cao, loại bỏ các diễn đàn bị SandBox, các diễn đàn có Alexa, google Rank có chỉ số tốt. Và hơn hết các diễn đàn này là  VBB hay Xenforo là hai mã nguồn diễn đàn phổ biến nhất hiện nay.

Rõ ràng đối với các bạn Seoer việc đi link là một trong những bước không thể thiếu trong quá trình quảng bá website của mình. Dưới đây mình xin chia sẽ một loạt hàng ngàn các diễn đàn cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin liên quan.

Trong quá trình sử dụng các bạn có diễn đàn mới thì có thể chia sẽ cho mọi người để cùng xây dựng một cộng đồng Seoer hiệu quả.

Danh sách diễn đàn VBB

[wp_excel_cms name=”Dien Dan VBB”]

 

Danh sách diễn đàn Xenforo

[wp_excel_cms name=”Dien Dan Xenforo”]

Admin

Hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Yêu thích Networking, Security, thiết kế website, Computer... Rất vui khi được hợp tác cùng mọi người.
0938.574.536

Send this to a friend