Phần mềm teamviewer


Phần mềm teamviewer

Phần mềm TeamViewer là phần mềm kết nối và điều khiển máy tính từ xa đã và đang được nhiều người tin dùng, với khả năng kết nối nhanh cũng như bảo mật tốt. Phiên bản mới nhất hiện nay là Version 13

Phần mềm TeamViewer 13 vừa có sự kết hợp của một công cụ điều khiển từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải các dữ liệu. Lần đầu tiên sử dụng, tôi đã vô cùng ngạc nhiên tại sao một người bạn không có mặt ở đó lại có thể điều khiển máy tính của mình dễ dàng đến vậy.

Đây cũng là tiện ích có vai trò vô cùng lớn lao đối với các hệ thống máy chủ, giúp đỡ cho cac quản trị viên quản lý tốt hơn mạng lưới máy tính của mình. Nếu bạn là người thường xuyên phải truy cập máy tính khác từ xa thì hãy tải teamviewer về máy tính để thực hiện công việc này.

Tính năng mới của TeamViewer phiên bản 13.0.6447:

– Kết nối máy tính nhanh hơn

– Chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính tốc độ hơn

Để sử dụng TeamViewer được tốt hơn, bạn hãy tham khảo Team Viewer QuickSupport với khả năng kiểm soát máy tính của người dùng, thông qua ID và mật khẩu để kết nối. Đặc biệt TeamViewer QuickSupport còn có thể kiểm soát thiết bị Android, cũng như thiết bị iOS.

Link Download phần mềm Teamviewer:

 


Admin

Hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Yêu thích Networking, Security, thiết kế website, Computer... Rất vui khi được hợp tác cùng mọi người.
0938.574.536

Send this to a friend