phần mềm tường lửa UserGate Proxy & Firewall

0
73

UserGate Proxy & Firewall

UserGate Proxy & Firewall
UserGate Proxy & Firewall

UserGate Proxy & Firewall là một giải pháp lớp UTM (Unified Threat Management) để chia sẻ và giám sát nhân viên truy cập vào tài nguyên cục bộ và Internet, để lọc lưu lượng FTP và HTTP …, cũng như để quản trị mạng trong công ty của bạn.

Sản phẩm có thể được sử dụng trong các công ty vừa và nhỏ thay vì dựa vào các giải pháp thay thế phần cứng hoặc phần mềm lớn và đắt tiền.

An ninh mạng cao cấp

UserGate cung cấp bảo mật LAN cao cấp do hai mô-đun chống virus tích hợp là – Kaspersky Lab và Panda Security. Các mô-đun này kiểm soát tất cả các loại lưu lượng mạng bao gồm lưu lượng thư, HTTP và FTP….

Ngoài các mô-đun chống vi-rút, UserGate được trang bị tường lửa tích hợp, cung cấp bảo vệ mạng LAN đáng tin cậy chống lại các cuộc tấn công của tin tặc bằng Hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IDPS). Giải pháp này có máy chủ VPN tốc độ đầy đủ với khả năng tạo đường hầm “máy chủ đến máy chủ”, định tuyến giữa các mạng con và hỗ trợ kết nối VPN.

Giám sát và kiểm soát người dùng

Với UserGate, bạn có thể thực thi chính sách truy cập Internet nghiêm ngặt như bạn muốn, để đảm bảo rằng Internet được sử dụng phù hợp trong công ty của bạn. Mô-đun Entensys URL Filtering 2.0 tích hợp cho phép bạn áp dụng các bộ lọc web và giúp tăng năng suất của nhân viên bằng cách cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những trang web mà nhân viên của bạn có thể truy cập.

UserGate cũng bao gồm một mô-đun lọc ứng dụng cho phép bạn cho phép hoặc từ chối truy cập Internet vào các ứng dụng mạng được cài đặt trên máy khách.

Số liệu thống kê người dùng có sẵn trong các báo cáo toàn diện có thể truy cập trực tiếp từ trong chương trình hoặc từ xa thông qua trình duyệt web.

Tối ưu hóa lưu lượng Internet

UserGate kết hợp các khả năng proxy của lớp ứng dụng và NAT và hoạt động như một điểm truy cập Internet cho mạng cục bộ. Bạn có thể chia sẻ quyền truy cập Internet giữa các nhân viên trong công ty, sử dụng nhiều ISP và quản lý lưu lượng để tránh tắc nghẽn giao thông và sử dụng hiệu quả kết nối Internet hiện có.

Thân thiện với việc quản trị và triển khai

Với sự hỗ trợ của máy chủ DHCP, bạn có thể khiến UserGate tự động gán địa chỉ IP trong mạng cục bộ của mình. Tính năng phân phối tài nguyên cho phép bạn cung cấp quyền truy cập vào tài nguyên internet của công ty bạn từ bên ngoài.

Cuối cùng, UserGate có khả năng làm việc với nhiều ISP, chuyển người dùng sang kết nối phụ khi kết nối chính bị hỏng, cũng như định tuyến người dùng khác nhau đến các ISP khác nhau.

Link download phần mềm:

http://v5.getpedia.net/data/file/2017/06/02/usergate-setup-6.exe

 

 

Facebook Comments
phần mềm tường lửa UserGate Proxy & Firewall
5 (100%) 1 vote