PRTG Network Monitor là gì


PRTG Network Monitor là gì

– Trong bài này mình giới thiệu về công cụ giám sát hệ thống mạng PRTG Network Monitor, hiện tại mình đang sử dụng và cảm thấy rất hữu ích nên lập hẳn một chủ đề riêng để nói về công cụ này.

Prtg network monitor
Prtg network monitor

Vậy thì PRTG Network Monitor là gì:

– PRTG Network Monitor là 1 sản phẩm của tập đoàn công nghệ phần mềm Paessler, thành lập từ năm 1997.Hiện nay PRTG đang có mặt trên thị trường quốc tế tại nhiều thị trường, hỗ trợ các đối tác và khách hàng trên toàn cầu.

– Với PRTG, chúng ta có thể triển khai một giải pháp mạng giúp cho đội ngũ IT giám sát toàn bộ hạ tầng mạng doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp. Bạn muốn biết được làm thế nào để PRTG giám sát hệ thống một cách chính xác như vậy, hãy theo dõi chuyên mục này. Tôi sẽ câp nhật thông tin liên tục.

– PRTG Network Monitor là 1 phần mềm bản quyền, bạn có thể dùng thử trong 30 ngày. Sau 30 ngày bạn vẫn có thể dùng tiếp không giới hạn thời gian, nhưng các sensor sẽ bị hạn chế lại (sensor là gì tôi sẽ giới thiệu trong phần sau).

Link Gốc Chuyên Đề: [button color=”” size=”” type=”round” target=”” link=”https://www.trongnhan.net/chuyen-de/prtg-network-monitor”]https://www.trongnhan.net/chuyen-de/prtg-network-monitor[/button]


Admin

Hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Yêu thích Networking, Security, thiết kế website, Computer... Rất vui khi được hợp tác cùng mọi người.
0938.574.536

Send this to a friend